LIỆU TRÌNH TẨY DA CHẾT VÀ DƯỠNG DA TOÀN THÂN

28.09.2018 -

Tế bào chết là những lớp sừng hay lớp tế bào đã cũ và làm cho quá trình chăm sóc của bạn kém hiệu quả. Nó làm phá vỡ các cấu trúc dưỡng của các loại mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn càng để lớp sừng này trên da bạn lâu thì sẽ tạo thành một bức tường dày làm cho da bạn sần sùi, khó chịu và mất thẩm mỹ.

Thời gian để da bạn tạo thành các tế bào mới phải trải qua 2 tuần. Lúc này, da cũ của chúng ta sẽ tự động được loại bỏ để hình thành cơ chế mới. Đối với những cô nàng trẻ tuổi thì da đủ khoẻ để thực hiện quá trình này. Bởi da chết tự bong ra khi được làm sạch da và được cung cấp đủ dưỡng chất để thực hiện quá trình này trong những lần tiếp theo.

Nhưng đối với những cô nàng có tuổi thì quá trình này không xảy ra hoàn toàn một cách tự nhiên. Các tế bào không thể tự bong ra Vì thế mà da bạn ngày càng sần sùi, trông không được láng mịn. Nó làm chính bạn cũng phải khó chịu khi chạm vào làn da của mình. Do đó, phụ nữ từ tuổi 25 trở lên nên quan tâm nhiều về vấn đề tẩy tế bào chết body nhiều hơn.

Bên cạnh việc tẩy da chết, hãy đảm bảo việc nuôi dưỡng làn da bằng phương pháp ủ dưỡng, mỗi tuần một lần. Để làn da được cung cấp tất cả những dưỡng chất cần thiết nhé !

1.Tẩy tế bào chết với nguyên liệu từ thiên nhiên

tự chọn tại spa giúp làm trắng và sáng da

Thời gian : 45 phút

2.Tẩy da chết với bột tre

Trị liệu tẩy da chết nhẹ nhàng từ công thức trong nhà của chúng tôi, 100% tự nhiên từ bột tre, để lại làn da mịn và mượt mà.

Thời gian : 45 phút

3. Đắp toàn thân với mặt nạ rong biển, sữa hoặc yến mạch, cam

Thời gian : 45 phút

4. Tẩy ủ da chết với thảo dược cao cấp

Sự kết hợp độc đáo giữa tẩy da chết và ủ dưỡng da bằng thảo dược có tác dụng kích thích sự tuần hoàn máu, tái tạo collagen, thúc đẩy sự đàn hồi cho da. Da bạn sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng và đầy sức sống.

Thời gian : 60 phút