du-lich-da-nang-thanh-pho-dang-song

NGHỈ DÀI 8 NGÀY – DIP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ LỄ 30/4 – 1/5, LÊN KẾ HOẠCH ĐI CHƠI THÔI NÀO.!

Theo thông báo về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 của Bộ LĐ-TB&XH, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp tổ chức chính trị, xã hội sẽ có 2 đợt nghỉ trong tháng 4 tới. Lễ Giỗ tổ Hùng Vương sẽ được nghỉ 3 ngày vào giữa tháng 4 và 5 ngày dịp 30/4 – 1/5.
massage Rendez

PHỤ NỮ CẦN YÊU THƯƠNG VÀ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH NHIỀU HƠN

Cơ thể người phụ nữ khác hơn so với đà ông, có những giai đoạn người phụ nữ cần lưu ý và quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết như giai đoạn thiên chức làm mẹ, giai đoạn mãn kinh….Những giai đoạn này cơ thể thay đổi nhiều nhất ngay cả tâm sinh lý. Vì vậy, là một người phụ nữ trước tiên bạn nên cho mình thời gian để yêu thương chiều chuộng chính bản thân mình.
14-1

BẠN ĐÃ BIẾT ĐI ĐÂU KHI ĐÀ NẴNG VỀ ĐÊM CHƯA?

Thành phố Đà Nẵng là điểm sáng trong du lịch, không chỉ những điểm thăm thú ban ngày mà khi đêm đến Đà Nẵng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Giờ thì hãy cũng xem đêm đến Đà Nẵng có những nơi nào để đi chơi nhé.
bang-ve-du-lich-ba-na-hill-nam-2019

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

Đà Nẵng đang là thành phố du lịch nổi tiếng với số lượng du khách viếng thăm ngày một tăng lên theo số liệu thống kê du lịch Đà Nẵng đã có 7,6 triệu lượt trong năm 2018. Khi chọn Đà Nẵng là điểm đến bạn có thể đặt đi du lịch theo công ty lữ hành hoặc có thể chọn du lịch tự túc. Với kinh nghiệm du lịch Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng sẽ lên một lịch trình tour để bạn tham khảo khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng đáng sống nhé.
chỉnh

MASSAGE TRE – ĐỘC ĐÁO – GIÚP GIẢI TỎA CĂNG THẲNG, MỆT MỎI.

Liệu pháp Massage Tre độc đáo chỉ duy nhất tại Rendéz Vous By Charm Spa & Massage đây là loại hình xoa bóp kết hợp tre và các động tác massage (Massage Bamboo) giúp tăng lực tác dụng đem lại những cảm giác mới lạ cho cơ thể khách khi được massage.
Happy-International-Womens-Day-min-text

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2019

Ngày 8 tháng 3 là cơ hội để tất cả mọi người trên thế giới bày tỏ tình cảm yêu thương, biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ thân yêu. Đối với Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng mong muốn tri ân tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Spa – Top Spa Da Nang.
bat-mi-5-mon-qua-8-thang-3-y-nghia-danh-tang-me-11

RENDÉZ VOUS BY CHARM SPA & MASSAGE, ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dịp lễ 8/3 là dịp đặc biệt của chị em phụ nữ chúng ta thư giãn và chăm chút yêu thương bản thân mình. Ngại gì mà không cho mình một vé đi làm đẹp và thư giãn tại Spa nổi tiếng đứng Top Da Nang – Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng.
hình tổng quan

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - ĐƯA CÁC NÀNG ĐI ĐÂU Ở ĐÀ NẴNG?

Ngày quốc tế phụ nữ là dịp đặc biệt để chúng ta tri ân người phụ nữ của mình, Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như: Đi đâu thích hợp? Tặng gì cho nàng?.v.v…
49345213_1903871159710899_544202266555449344_o

RENDEZ VOUS HOLIDAY

Mua voucher spa - tặng ngay tiền mặt đến 2.500.000
0902 814 617
1
Chat với chúng tôi