• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0902 814 617
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com
rendezvousspa-new

TEAM BUILDING- 2019

🌼🌼🌼🌼TEAM BUILDING - 2019 🌼🌼🌼🌼
🍀🍀🍀TEAM PHÚ NHẤT ĐỈNH🍀🍀🍀
😚😚Làm Hết Sức - Chơi Hết Mình😚😚 
ㅡㅡㅡㅡㅡ ❤️❤️❤️ ㅡㅡㅡㅡ
massage-tinh-dau-da-nang

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Massage mô sâu

Một loại trị liệu xoa bóp, xoa bóp mô sâu áp dụng áp lực vững chắc và vuốt chậm để đạt được các lớp cơ và sâu hơn (mô liên kết xung quanh cơ bắp). Nó được sử dụng chữa trị cho đau nhức và đau mãn tính và các khu vực bị co thắt như cổ cứng và lưng trên, đau thắt lưng, căng cơ và đau vai.
massage-thai-rendez-vous-spa

NÊN MỘT LẦN THỬ MASSAGE THÁI

Massage Thái - Một sự pha trộn của áp lực sâu và yoga hỗ trợ, phương thức này có thể mạnh mẽ
massage-ấn-huyệt-mô-sâu

MASSAGE BẰNG DẦU THƠM ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CƠ THỂ BẠN.

Massage bằng dầu thơm là liệu pháp massage của Thụy Điển sử dụng dầu massage hoặc kem dưỡng da có chứa tinh dầu (dầu thực vật đậm đặc). Trong quá trình massage bằng dầu thơm, bạn hít vào các phân tử tinh dầu này hoặc hấp thụ chúng qua da. Chúng được cho là thúc đẩy những thay đổi có lợi trong tâm trí và cơ thể của bạn bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống limbic, một vùng não được biết là có ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
rendez-vous-spa-da-nang

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE MÔ SÂU MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Massage mô sau giúp cơ thể giảm đau mãn tính, cải thiện phạm vi chuyển động và tạo điều kiện loại bỏ độc tố khỏi cơ thể là một số lợi ích của massage mô sâu. Những người được chẩn đoán bị viêm khớp cũng có thể được hưởng lợi bằng cách thường xuyên đi massage mô sâu hàng tuần. Dưới đây là nhiều hơn về các lợi ích massage mô sâu khác nhau. 
Massage-đá-nóng

7 lý do tại sao bạn nên đi massage body hàng tuần – Rendez Vous Spa & Massage Da Nang

Bạn không biết lý do tại sao lại đi massage? Bạn nghĩ đi massage  chỉ mang lại lợi ích từ bên ngoài cơ thể. Nhưng bạn hãy xem xét lạ những lợi ích khi bạn đi massage hàng tuần. Hãy đến với Rendez Vous Spa & Massage Đà Nẵng –nơi tuyệt vời để thư giãn  và trẻ hóa cơ thể. Về vấn đề này, chúng tôi liệt kê những lợi ích lý tưởng khi massage body
RONG-PHUN-LUA-DA-NANG-720x432

RENDEZ VOUS –TOP MASSAGE DA NANG – ĐẾN VÀ CẢM NHẬN

Dịp 30-4, 1-5 bạn đã có kế hoạch cho mình chưa? Bạn có nghĩ Thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm đến hấp dẫn trong dịp lễ đặc biệt này? Đến Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu, đến đây hãy ghé đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Rendez Vous Spa & Massage Da Nang. Đây là cơ sở massage da nang uy tín sẽ cho bạn và người thân yêu tận hưởng giá trị cuộc sống. 
discount-rendez-spa-massage

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG - 10/3 ÂM LỊCH - DISCOUNT 20%

Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ Tổ Hùng Vương, là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
cau-rong-da-nang

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ NẴNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG DỊP LỄ 30-4, 1-5


Đà nẵng thành phố trẻ với sự phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Sau hơn 5 năm trở lại nơi đây mình thấy Đà Nẵng đã thay đổi khá nhiều. Từ biểu tượng duy nhất trước đó là cây cầu Quay Sông Hàn, đến nay Đà Nẵng có thêm Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, tượng Cá Chép Hóa Rồng, và đi kèm là nhiều hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng khác nữa.
tripadvisor

MASSAGE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐÀ NẴNG QUA NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Những ai đang mệt mỏi hay đang đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng đi chơi quá nhiều, cơ thể không thể tiếp tục thì đến với Rendez Vous Spa & Massage Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ có nhiều dịch vụ phù hợp riêng cho cơ địa của bản thân.
0902 814 617
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?