• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0902 814 617
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com
rendezvousspa-news

MASSAGE CHÂN: LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG CHO SỨC KHỎE VÀ GIẤC NGỦ CỦA BẠN

Bàn chân được xem là 'trái tim thứ 2' của cơ thể. Do vây, khi chăm sóc đôi chân tốt có nghĩa là bạn đang tăng cường sức khỏe cho chính mình.
rendezvousspa

SỰ TRỞ LẠI ĐẦY MỚI MỞ CỦA LỄ HỘI BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019

LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019 - WELCOME TO DIFF 2019
Lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một sự kiện được đông đảo người dân cũng như khách du lịch mong chờ. Chính vì vậy, nếu du khách đang lên kế hoạch khám phá Đà Nẵng trong hè này cùng gia đình và bạn bè. Đừng bỏ lỡ sự kiện Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng được chờ đợi nhất trong năm 2019 này nhé.
rendezvousspa-new

TEAM BUILDING- 2019

🌼🌼🌼🌼TEAM BUILDING - 2019 🌼🌼🌼🌼
🍀🍀🍀TEAM PHÚ NHẤT ĐỈNH🍀🍀🍀
😚😚Làm Hết Sức - Chơi Hết Mình😚😚 
ㅡㅡㅡㅡㅡ ❤️❤️❤️ ㅡㅡㅡㅡ
massage-tinh-dau-da-nang

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Massage mô sâu

Một loại trị liệu xoa bóp, xoa bóp mô sâu áp dụng áp lực vững chắc và vuốt chậm để đạt được các lớp cơ và sâu hơn (mô liên kết xung quanh cơ bắp). Nó được sử dụng chữa trị cho đau nhức và đau mãn tính và các khu vực bị co thắt như cổ cứng và lưng trên, đau thắt lưng, căng cơ và đau vai.
massage-thai-rendez-vous-spa

NÊN MỘT LẦN THỬ MASSAGE THÁI

Massage Thái - Một sự pha trộn của áp lực sâu và yoga hỗ trợ, phương thức này có thể mạnh mẽ
massage-ấn-huyệt-mô-sâu

MASSAGE BẰNG DẦU THƠM ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CƠ THỂ BẠN.

Massage bằng dầu thơm là liệu pháp massage của Thụy Điển sử dụng dầu massage hoặc kem dưỡng da có chứa tinh dầu (dầu thực vật đậm đặc). Trong quá trình massage bằng dầu thơm, bạn hít vào các phân tử tinh dầu này hoặc hấp thụ chúng qua da. Chúng được cho là thúc đẩy những thay đổi có lợi trong tâm trí và cơ thể của bạn bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống limbic, một vùng não được biết là có ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
rendez-vous-spa-da-nang

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE MÔ SÂU MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Massage mô sau giúp cơ thể giảm đau mãn tính, cải thiện phạm vi chuyển động và tạo điều kiện loại bỏ độc tố khỏi cơ thể là một số lợi ích của massage mô sâu. Những người được chẩn đoán bị viêm khớp cũng có thể được hưởng lợi bằng cách thường xuyên đi massage mô sâu hàng tuần. Dưới đây là nhiều hơn về các lợi ích massage mô sâu khác nhau. 
Massage-đá-nóng

7 lý do tại sao bạn nên đi massage body hàng tuần – Rendez Vous Spa & Massage Da Nang

Bạn không biết lý do tại sao lại đi massage? Bạn nghĩ đi massage  chỉ mang lại lợi ích từ bên ngoài cơ thể. Nhưng bạn hãy xem xét lạ những lợi ích khi bạn đi massage hàng tuần. Hãy đến với Rendez Vous Spa & Massage Đà Nẵng –nơi tuyệt vời để thư giãn  và trẻ hóa cơ thể. Về vấn đề này, chúng tôi liệt kê những lợi ích lý tưởng khi massage body
RONG-PHUN-LUA-DA-NANG-720x432

RENDEZ VOUS –TOP MASSAGE DA NANG – ĐẾN VÀ CẢM NHẬN

Dịp 30-4, 1-5 bạn đã có kế hoạch cho mình chưa? Bạn có nghĩ Thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm đến hấp dẫn trong dịp lễ đặc biệt này? Đến Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu, đến đây hãy ghé đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Rendez Vous Spa & Massage Da Nang. Đây là cơ sở massage da nang uy tín sẽ cho bạn và người thân yêu tận hưởng giá trị cuộc sống. 
discount-rendez-spa-massage

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG - 10/3 ÂM LỊCH - DISCOUNT 20%

Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ Tổ Hùng Vương, là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
0902 814 617
Kakao Talk - 카카오
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?