• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0902 814 617
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com
cau-rong-da-nang

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ NẴNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG DỊP LỄ 30-4, 1-5


Đà nẵng thành phố trẻ với sự phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Sau hơn 5 năm trở lại nơi đây mình thấy Đà Nẵng đã thay đổi khá nhiều. Từ biểu tượng duy nhất trước đó là cây cầu Quay Sông Hàn, đến nay Đà Nẵng có thêm Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, tượng Cá Chép Hóa Rồng, và đi kèm là nhiều hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng khác nữa.
tripadvisor

MASSAGE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐÀ NẴNG QUA NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Những ai đang mệt mỏi hay đang đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng đi chơi quá nhiều, cơ thể không thể tiếp tục thì đến với Rendez Vous Spa & Massage Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ có nhiều dịch vụ phù hợp riêng cho cơ địa của bản thân.
khinh-khi-cau-04

LỄ 30/4 -1/5 LỄ HỘI KINH KHÍ CẦU QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Đây là dịp lễ dài ngày, bạn bên sử dụng khoảng thời gian hiếm có này để cùng người thân, bạn nè thư giãn và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị sau những công việc, áp lực căng thẳng hằng ngày.
55692968_2078626895763637_3203192081145135104_n

CÙNG RENDEZ VOUS SPA DA NANG ĐÓN CHÀO MÙA HÈ 2019

Bạn đã lên kế hoạch trong mùa hè này chưa? Bạn có biết Đà Nẵng đang là điểm lý tưởng. Rendez Vous Spa Đà Nẵng với nhiều món quà ưu đãi cho dịp hè thêm sôi động và hứng khởi.
hình tổng quan

RENDEZ VOUS SPA & MASSAGE - NƠI TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TOP SPA DA NANG

Một trong những địa điểm Massage Da Nang - Top Spa Da Nang. Đây là nơi được yêu thích bởi khách trong và ngoài nước với nhiều đánh giá tốt về chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng dịch vụ
hot-tone

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE ĐÁ NÓNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Phương pháp massage đá nóng giúp tác động khích thích lên các cơ căng tức mệt mỏi để giải quyết các cơn đau, là phương pháp massage phổ biến được sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích.
du-lich-da-nang

5 KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐỂ CÓ KỲ NGHỈ LỄ AN TOÀN, THUẬN LỢI.

Khi bạn có một kì nghỉ dài bạn sẽ rất thích dành khoảng thời gian nghỉ để đi đây đi đó, nhưng trước khi đi du lịch bất cứ nơi nào bạn cần bỏ túi cho mình một ít kinh nghiệm để chuyến đi trở nên an toàn và thuận lợi hơn, nhất là vào dịp 30/4 và 1/5 này.
du-lich-da-nang-thanh-pho-dang-song

NGHỈ DÀI 8 NGÀY – DIP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ LỄ 30/4 – 1/5, LÊN KẾ HOẠCH ĐI CHƠI THÔI NÀO.!

Theo thông báo về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 của Bộ LĐ-TB&XH, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp tổ chức chính trị, xã hội sẽ có 2 đợt nghỉ trong tháng 4 tới. Lễ Giỗ tổ Hùng Vương sẽ được nghỉ 3 ngày vào giữa tháng 4 và 5 ngày dịp 30/4 – 1/5.
massage Rendez

PHỤ NỮ CẦN YÊU THƯƠNG VÀ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH NHIỀU HƠN

Cơ thể người phụ nữ khác hơn so với đà ông, có những giai đoạn người phụ nữ cần lưu ý và quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết như giai đoạn thiên chức làm mẹ, giai đoạn mãn kinh….Những giai đoạn này cơ thể thay đổi nhiều nhất ngay cả tâm sinh lý. Vì vậy, là một người phụ nữ trước tiên bạn nên cho mình thời gian để yêu thương chiều chuộng chính bản thân mình.
14-1

BẠN ĐÃ BIẾT ĐI ĐÂU KHI ĐÀ NẴNG VỀ ĐÊM CHƯA?

Thành phố Đà Nẵng là điểm sáng trong du lịch, không chỉ những điểm thăm thú ban ngày mà khi đêm đến Đà Nẵng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Giờ thì hãy cũng xem đêm đến Đà Nẵng có những nơi nào để đi chơi nhé.
0902 814 617
Kakao Talk - 카카오
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?