• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0902 814 617
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com
bang-ve-du-lich-ba-na-hill-nam-2019

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

Đà Nẵng đang là thành phố du lịch nổi tiếng với số lượng du khách viếng thăm ngày một tăng lên theo số liệu thống kê du lịch Đà Nẵng đã có 7,6 triệu lượt trong năm 2018. Khi chọn Đà Nẵng là điểm đến bạn có thể đặt đi du lịch theo công ty lữ hành hoặc có thể chọn du lịch tự túc. Với kinh nghiệm du lịch Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng sẽ lên một lịch trình tour để bạn tham khảo khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng đáng sống nhé.
chỉnh

MASSAGE TRE – ĐỘC ĐÁO – GIÚP GIẢI TỎA CĂNG THẲNG, MỆT MỎI.

Liệu pháp Massage Tre độc đáo chỉ duy nhất tại Rendéz Vous By Charm Spa & Massage đây là loại hình xoa bóp kết hợp tre và các động tác massage (Massage Bamboo) giúp tăng lực tác dụng đem lại những cảm giác mới lạ cho cơ thể khách khi được massage.
Happy-International-Womens-Day-min-text

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2019

Ngày 8 tháng 3 là cơ hội để tất cả mọi người trên thế giới bày tỏ tình cảm yêu thương, biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ thân yêu. Đối với Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng mong muốn tri ân tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Spa – Top Spa Da Nang.
bat-mi-5-mon-qua-8-thang-3-y-nghia-danh-tang-me-11

RENDÉZ VOUS BY CHARM SPA & MASSAGE, ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dịp lễ 8/3 là dịp đặc biệt của chị em phụ nữ chúng ta thư giãn và chăm chút yêu thương bản thân mình. Ngại gì mà không cho mình một vé đi làm đẹp và thư giãn tại Spa nổi tiếng đứng Top Da Nang – Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng.
hình tổng quan

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - ĐƯA CÁC NÀNG ĐI ĐÂU Ở ĐÀ NẴNG?

Ngày quốc tế phụ nữ là dịp đặc biệt để chúng ta tri ân người phụ nữ của mình, Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như: Đi đâu thích hợp? Tặng gì cho nàng?.v.v…
gall_cactus_kienthuc2_vaxx

Kỳ lạ massage dưỡng da bằng cây xương rồng

Liệu pháp massage này là sự kết hợp của cây tiên nhân chưởng, một cây xương rồng không gai, và Pulque - một loại rượu được làm từ cây agave và rượu tequila.
massage-long-ban-chan-15725

Hướng dẫn Massage lòng bàn chân để sống khỏe

Tẩy da chết có tác dụng làm cho việc tái tạo da mới được thực hiện nhanh hơn chu kỳ bình thường, sẽ lấy đi 4 – 5 lớp tế bào da chết từ lớp sừng để lộ ra lớp da non mới và mịn hơn.
dv2

12 động tác massage mặt giúp trẻ lâu

Tẩy da chết có tác dụng làm cho việc tái tạo da mới được thực hiện nhanh hơn chu kỳ bình thường, sẽ lấy đi 4 – 5 lớp tế bào da chết từ lớp sừng để lộ ra lớp da non mới và mịn hơn.
0902 814 617
Kakao Talk - 카카오
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?