• Địa chỉ: 8 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0236 3689 689 - hotline 0902 814 617
  • Email: rendezvousspa08@gmail.com
Happy-International-Womens-Day-min-text

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2019

Ngày 8 tháng 3 là cơ hội để tất cả mọi người trên thế giới bày tỏ tình cảm yêu thương, biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ thân yêu. Đối với Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng mong muốn tri ân tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Spa – Top Spa Da Nang.
bat-mi-5-mon-qua-8-thang-3-y-nghia-danh-tang-me-11

RENDÉZ VOUS BY CHARM SPA & MASSAGE, ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dịp lễ 8/3 là dịp đặc biệt của chị em phụ nữ chúng ta thư giãn và chăm chút yêu thương bản thân mình. Ngại gì mà không cho mình một vé đi làm đẹp và thư giãn tại Spa nổi tiếng đứng Top Da Nang – Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng.
hình tổng quan

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - ĐƯA CÁC NÀNG ĐI ĐÂU Ở ĐÀ NẴNG?

Ngày quốc tế phụ nữ là dịp đặc biệt để chúng ta tri ân người phụ nữ của mình, Rendéz Vous By Charm Spa & Massage Đà Nẵng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như: Đi đâu thích hợp? Tặng gì cho nàng?.v.v…
gall_cactus_kienthuc2_vaxx

Kỳ lạ massage dưỡng da bằng cây xương rồng

Liệu pháp massage này là sự kết hợp của cây tiên nhân chưởng, một cây xương rồng không gai, và Pulque - một loại rượu được làm từ cây agave và rượu tequila.
massage-long-ban-chan-15725

Hướng dẫn Massage lòng bàn chân để sống khỏe

Tẩy da chết có tác dụng làm cho việc tái tạo da mới được thực hiện nhanh hơn chu kỳ bình thường, sẽ lấy đi 4 – 5 lớp tế bào da chết từ lớp sừng để lộ ra lớp da non mới và mịn hơn.
dv2

12 động tác massage mặt giúp trẻ lâu

Tẩy da chết có tác dụng làm cho việc tái tạo da mới được thực hiện nhanh hơn chu kỳ bình thường, sẽ lấy đi 4 – 5 lớp tế bào da chết từ lớp sừng để lộ ra lớp da non mới và mịn hơn.
0902 814 617
Rendéz Vous by Charm Spa & Massage
Hi! How can we help you?